California Fitness & Yoga ra mắt ứng dụng LivWell mới cực hấp dẫn (Phần 1)

Ứng dụng LivWell do Trung tâm California Fitness & Yoga phát hành trên điện thoại chắc chắn sẽ đem đến cho những người yêu thích tập luyện thể dục thể thao tại Việt Nam những điều rất hấp dẫn và thú vị.

Ứng dụng này là một ứng dụng tập luyện hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, LivWell còn cho phép việc đổi quà hoặc nhận tiền thưởng với việc tập luyện thể thao, từ đó khuyến khích người dùng tập luyện chăm chỉ và tích cực hơn. Với những người là hội viên tại trung tâm California Fitness & Yoga thì sẽ được cung cấp thêm các nội dung video độc quyền và được hưởng những phần thưởng đặc biệt hơn.

 Chia sẻ về việc ra mắt ứng dụng này, Tổng Giám đốc của trung tâm California Fitness & Yoga phát biểu, có rất nhiều người mong muốn có được cơ thể khỏe mạnh tuy nhiên họ không thể tập luyện vì quá bận rộn và vì không đủ động lực tập luyện, để có thể khiến việc tập luyện trở thành một thói quen. Chính vì vậy, ứng dụng LivWell ra đời nhằm giải quyết tất cả các vấn đề trên. Ứng dụng sẽ theo dõi số bước chân của người dùng, từ đó tích lũy điểm thưởng  và người dùng có thể đổi điểm thường trên thành quà tặng, hơn 300 ưu đãi đến từ hàng trăm đối tác của California Fitness & Yoga trên khắp cả nước như các thương hiệu thể dục thể hình như Key Power Sports và Hibi Sports công nghệ, điện tử như:Samsung, Mobifone and Vinafone…; ẩm thực như Phúc Long Coffee, Meet Fresh,…; dịch vụ y tế, trẻ em như maple Healthcare và American Chiropractic Clinic hay Tiniworld;  thương hiệu làm đẹp như Lou Lou Cosmetics và Sỏi Spa. Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa tập luyện tăng cường sức khỏe lại vừa được nhận những phần quà, ưu đãi hấp dẫn.