California Fitness & Yoga ra mắt ứng dụng LivWell mới cực hấp dẫn (Phần 2)

Hiện tại, ứng dụng LivWell mới tích hợp thông qua theo dõi số bước chân. Thời gian tới, phần mềm đang được nghiên cứu để bổ sung thêm các phương thức nhằm theo dõi thêm các hoạt động thể chất khác như bơi lội, đạp xe và người dùng sẽ có thể tích lũy, kiếm được điểm nhiều hơn để có cơ hội đổi được các phần quà hấp dẫn hơn trong LivWell hơn.

Trung tâm California Fitness & Yoga cũng sẽ tích hợp thêm ưu đãi đến từ nhiều đối tác, thương hiệu hơn nữa để người dùng có sự lựa chọn đa dạng hơn và kích thích người dùng tập luyện hơn.

Mục đích hướng đến của ứng dụng LivWell chính là tạo lập nên được một cộng đồng yêu thể thao, yêu tập luyện. Tại ứng dụng này, mọi người sẽ có thể thảo luận với nhau, xây dựng thành nhóm, tạo lập thử thách. Bạn yêu yoga sẽ có hẳn cộng đồng yoga với đủ các thử thách ở mọi tư thế dễ đến khó; bạn yêu chạy bộ thì hãy tham gia vào cộng đồng chạy bộ để được cổ vũ và nhận các thử thách trong quá trình mình tập luyện. Từ đó, tạo thêm động lực, tinh thần và thử thách cho người dùng.

Ứng dụng được phát triển trên công nghệ Blockchain và có tính bảo mật rất cao, cho phép người dùng có thể lưu giữ được các dữ liệu của mình một cách riêng tư, cá nhân nhất. Hiện tại, người dùng có thể tải ứng dụng từ phần mềm Android, IOS trên điện thoại di động. Ứng dụng cũng được kết nối với Apple Health cùng một số thiết bị như Apple Watch, Google Fit, Fitbit. Thời gian tới, ứng dụng sẽ được phát triển thêm để có thể kết nối với các mẫu đồng hồ thông minh và thiết bị đến từ các thương hiệu khác.