Cristiano Ronaldo giới thiệu dòng máy tập gym tại nhà

Cristiano Ronaldo, một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới. Không chỉ sở hữu tài năng trên sân cỏ, Cristiano Ronaldo còn là người tình trong mộng của rất nhiều chị em phụ nữ bởi khuôn mặt điển trai và thân hình 6 múi vạm vỡ.

Mới đây, trên trang mạng xã hội Instagram của mình, ngôi sao bóng đã này đã chia sẻ về chiếc máy tập gym 6 múi do anh hợp tác với SIXPAD – một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chiếc máy rất tiện ích khi có thể sử dụng ngay ở nhà để giúp bạn có một cơ bụng 6 múi hoàn hảo. Chiếc máy được thiết kế khá giống với chiếc xe đạp được đặt cố định. Thiết bị có tay cầm tích hợp công nghệ cao, có thể giúp người tập đo được số nhịp tim, cường độ vận động cũng như số năng lượng tiêu hao trong quá trình tập. Không những vậy, chiếc máy này cũng tạo cho người tập cảm giác thoải mái nhất khi có thêm tính năng nghe nhạc, để người tập lựa chọn, tạo sự dễ chịu, thư giãn trong khi luyện tập.

 Chiếc máy này cũng có thể tháo rời một số thiết bị để gắn lên các phần bụng, đùi, chân, cánh tay để luyện tập các phần cơ này hiệu quả nhất. Chương trình đã được lập trình tự động trong máy với những chức năng đốt mỡ thừa, kích thích cơ bắp. Chia sẻ về chiếc máy này, Cristiano Ronaldo cho biết, đây sẽ là một thiết bị tuyệt vời và hữu ích đối với bất cứ ai muốn sở hữu thân hình cơ bắp, cơ bụng 6 múi hấp dẫn ngay tại nhà mà không cần phải đến phòng tập gym.

Cristiano Ronaldo là một trong những ngôi sao bóng đá có thu nhập cực khủng. Ngoài tiền lương ra, anh còn kiếm được bộn tiền từ việc quảng cáo các sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng.