Giảm cân thời 4.0 với các ứng dụng tập gym (Phần 1)

Với thời đại công nghệ số, các ứng dụng về công nghệ được phát minh với rất nhiều tiện ích và tác dụng phục vụ cho đời sống của con người được thuận tiện hơn. Trong đó, các ứng dụng công nghệ về thể thao được rất nhiều nhà phát triển nghiên cứu nhằm đáp ứng được nhu cầu tập luyện ngày càng cao trong đời sống hiện nay.

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng để tập luyện thì hãy thử tham khảo những ứng dụng rất hữu ích sau đây:

Tập luyện hàng ngày

Với ứng dụng này, điều hấp dẫn chính là có cả chế độ online và offline. Có những video được phát trực tuyến do các huấn luyện viên có trình độ, chứng chỉ, kinh nghiệm hướng dẫn. Ứng dụng này còn tích hợp việc tính toán calo giúp các chị em đặt mục tiêu giảm cân có thể dễ dàng đạt được hiệu quả hơn. Các bài tập đa dạng với các bài tác động riêng từng nhóm cơ hay các bài tập toàn thân… để bạn tham khả và tập luyện theo.

Tập luyện thể dục

Đây là ứng dụng tập thể dục dành cho cả năm và nữ, tổng hợp những bài tập hiệu quả với nhiều level, từ những người mới bắt đầu cho đến những người đã tập luyện nhiều, có kinh nghiệm. Ứng dụng bao gồm cả những bài tập luyện ở nhà không cần thiết bị và cả những bài tập với máy móc. Đây là ứng dụng bằng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi nội dung mà không bị vướng mắc về rào cản ngôn ngữ. Với ứng dụng này bạn có thể tự lập riêng cho mình kế hoạch luyện tập, theo dõi quá trình tập, kết quả theo từng tuần, từng tháng.