Giảm cân thời 4.0 với các ứng dụng tập gym (Phần 2)

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ thì các ứng dụng tập gym này càng thể hiện rõ lợi ích khi các phòng gym đóng cửa, mọi người hạn chế đến những nơi đông người. Các ứng dụng này tựa như một PT, cho bạn những chương trình luyện tập phù hợp, gợi ý về chế độ dinh dưỡng và thậm chí hướng dẫn những kỹ thuật cụ thể.

Fit30: Những bài tập tại nhà

Đúng như tên gọi của nó, với ứng dụng này bạn sẽ được hướng dẫn các bài tập ở nhà mà không cần bất cứ thiệt bị hay dụng cụ nào như ở phòng tập.  Theo đó, các bài tập đều được thiết kế hợp lý theo hình thức body weight, sử dụng sức nặng của chính cơ thể để tác động lên các nhóm cơ, giúp săn chắc các vùng dễ tích mỡ như bụng, mông, đùi…. Các bài tập sẽ tăng dần theo từng ngày và đặc biệt đến ngày thứ 30 sẽ có bài kiểm tra về thể lực để bạn biết mình đang như thế nào.

GetFit

 Đây là ứng dụng dành cho những ai yêu thích bộ môn yoga. Ở ứng dụng này bạn sẽ thấy đầy đủ các bài tập hướng dẫn từ những động tác cơ bản nhất, đơn giản nhất cho đến những động tác phức tạp, nâng cao. Yoga hiện nay là bài tập được các chị em rất yêu thích bởi tác dụng giảm cân, giữ dáng, duy trì tuổi thanh xuân và giúp thư giãn tinh thần thư thái hơn. Các video ở ứng dụng này đều được các huấn luyện viên có chứng nhận thực hiện nên đảm bảo được các kỹ thuật chính xác nhất.

Yoga Wave: Bài tập thể dục

Tiếp tục là một ứng dụng dành cho bộ môn yoga. Ứng dụng này có những giáo án dành riêng cho người mới bắt đầu tập cho đến những người đã đạt được trình độ cao. Người dùng có thể vừa tập theo các hướng dẫn tại video, vừa có thể phản hồi được ý kiến của mình về các chương trình tập tại ứng dụng.