Giới thiệu một số ứng dụng tập gym hiệu quả

Nếu bạn là một tín đồ của gym thì hãy download các ứng dụng sau đây về để hỗ trợ cũng như tăng thêm hiệu quả cho việc tập của bạn.

MyFitnessPal

Đây là một ứng dụng đang rất hot và được nhiều người sử dụng, thậm chí được các blogger về fitness giới thiệu. MyFitnessPal là ứng dụng được sử dụng để tính toán lượng calo bữa ăn hàng ngày, giúp hỗ trợ tăng và giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, tại ứng dụng này còn có một kho các bài tập gym, thể dục tăng, giảm cân nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Tại app này, còn là kho công thức các món ăn khổng lồ với hơn 4 triệu món ăn có lượng calo vừa phải nhằm cung cấp năng lượng cho cơ thể mà khiến cơ thể không bị béo. Ứng dụng cũng có những thực đơn khoa học để bạn có thể áp dụng cho cơ thể.

You Are Your Own Gym

Đây là ứng dụng tập gym dành cho người mới tập hoặc không có nhiều thời gian để đến phòng tập. Ở đây có hơn 200 bài tập tác dụng lên tất cả các nhóm cơ và bạn có thể tập theo mà không cần phải sử dụng dụng cụ tập luyện nào.

Với những người mới tập bạn có thể sử dụng bản miễn phí để tập luyện. Còn những người muốn nâng cao hơn thì nên mua gói tập nâng cao để tăng hiệu quả với những bài tập chuyên môn hơn.

Kinetic Fit

Ứng dụng này nhận được nhiều sự yêu thích của nhiều người bởi nó cung cấp các video từ các chuyên gia và huấn luyện viên chuyên nghiệp tại các bộ môn từ Zumba, tập HIIT hay cardio… Với từng bộ môn, app còn xây dựng cho bạn kế hoạch lịch trình tập luyện một cách khoa học và phù hợp nhất.