Giới thiệu về app tập Gym Belife

Rất nhiều gymer sử dụng app để hỗ trợ cho việc tập luyện khi không có thời gian để đến phòng tập. Những app này đem lại rất nhiều tiện ích và tác dụng cho người dùng.

 Sau đây bài viết giới thiệu đến các ban một app danh cho việc tập Gym được các Gymer yêu thích và đánh giá cao là Belife – một sản phẩm của công ty phần mềm JDI.  

App tập gym Belife  

App Belife là app khá mới tuy nhiên lại được nhiều dân gymer sử dụng. Belife có những tính năng mới, hiện đại, có nhiều lợi ích và cung cấp sự tiện lợi cho các gymer mà các ứng dụng đi trước không có. Với một kho hình ảnh cùng các động tác tập luyện cụ thể cho từng nhóm cơ thì belife hấp dẫn người sử dụng bởi nó tạo nên được một cộng đồng những người yêu thích tập luyện từ gym, yoga, zumba, bơi lội… và cùng chia sẻ với nhau những hình ảnh hay video tập luyện của mình để học hỏi thêm kinh nghiệm.

 Tại ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn kế hoạch tập luyện và ăn uống khoa học để có thể giảm cân, tăng cơ, đốt mỡ và xây dựng cơ bắp hiệu quả đến từ các huấn luyện viên và chuyên gia hình thể nổi tiếng. Ứng dụng này còn là một siêu thị gym tiện lợi, nơi bạn có thể mua các sản phẩm để tập luyện rất dễ dàng như giày tập, thảm tập, thực phẩm chức năng… Ứng dụng Belife cũng giúp bạn tìm các phòng tập gần nhất dù bạn ở bất cứ đâu.

Nếu không có thời gian đến phòng tập, bạn có thể mua các khóa học online, hướng dẫn tập các bộ môn như gym, yoga, zumba… từ các huấn luyện viên nổi tiếng. Đặc biệt, ứng dung belife sử dụng ngôn ngữ Việt Nam nên rất thân thiện cho người dùng Việt và dễ dàng để sử dụng.