Những ứng dụng fitness được đánh giá cao (Phần 1)

Nếu như bạn muốn tập luyện thể thao, muốn kiểm soát chế độ dinh dưỡng, muốn nâng cao sức khoẻ thì hãy nên sử dụng các ứng dụng fitness. Một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, những người sử dụng các ứng dụng này sẽ năng động hơn và có các chỉ số cơ thể tốt hơn, đẹp hơn so với những người không sử dụng. Các ứng dụng này sẽ hỗ trợ và chỉ dẫn cho bạn những kiến thức tập luyện và dinh dưỡng một cách khoa học hơn.

Sau đây là một số ứng dụng fitness được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo để rèn luyện và nâng cao sức khoẻ cho bản thân.  

Couch to 5K

Đây là chương trình tập luyện để giúp cho bạn có thể hoàn thành mục tiêu chạy được 5km của mình. Mỗi tuần bạn chỉ cần bỏ ra 3 ngày, mỗi ngày bạn bỏ ra 30 phút, sau 09 tuần liên tục ứng dụng này sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu dễ dàng. Ứng dụng có 2 cột biểu đồ biểu thị tốc độ chạy và khoảng cách chạy, giúp bạn nhìn rõ quá trình tập luyện của mình.

MyFitnessPal

Đây là ứng dụng khá nổi tiếng và được cộng đồng gym và những người yêu thích thể thao sử dụng. Ứng dụng này được đánh giá rất tích cực và được người dùng yêu thích. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm được khối dữ liệu khổng lồ về các món ăn với công thức chế biến chi tiết. Ứng dụng cũng thể hiện cho bạn lượng thức ăn với các thành phần chất đạm, béo, carb để bạn kiểm soát lượng ăn của mình.