Những ứng dụng fitness được đánh giá cao (Phần 3)

Mỗi ứng dụng fitness đều có những ưu điểm riêng, tuỳ vào sở thích và mục đích của mình để chọn những ứng dụng phù hợp với bản thân. 

 Sworkit

Ứng dụng này có tới hơn 13 triệu người sử dụng và cung cấp hơn 200 kiểu bài tập là những video luyện tập của các huấn luyện viên cá nhân. Thậm chí có cả tính năng tập luyện dành riêng cho trẻ em. Bạn có thể tập theo bài tập có sẵn hoặc tạo riêng cho mình một chương trình tập riêng. Ừng dụng kết hợp tập ngắt quãng cùng các bài tập ngẫu nhiên với mục đích tối ưu hoá được hiệu quả của bài tập và tăng hứng thú hơn. 

PEAR Personal Coach

Đúng như tên gọi, ứng dụng này giống như một PT cá nhân nhưng giá thành so với thuê PT thì thấp hơn nhiều. Ứng dụng có hàng nghìn phiên bản hướng dẫn tập luyện với các huấn luyện viên ở đủ trình độ, trong đó có những cái tên rất nổi tiếng như Deena Kastor – Nhà vô địch Thế vận hội hay Jay Johnson – Huấn luyện viên đội cổ động của đội Dallas Cowboys. Ngoài ra ứng dụng này còn cho bạn biết tỷ lệ hấp thụ oxy lớn nhất của cơ thể bạn trong lúc tập luyện. 

Lose It!

Nếu bạn muốn kiểm soát lượng thức ăn hàng ngày thì hãy tải ngay phần mềm này về để biết rõ lượng calo in, calo out nhằm thực hiện mục tiêu tăng, giảm cân nặng. Bạn có thể theo dõi lượng thực ăn hấp thụ bằng cách quét mã vạch, điền lượng calo hoặc bữa ăn của bạn nạp vào, ghi các bài tập luyện, ứng dụng sẽ tính cụ thể mức mà cần nạp vào. 

Fooducate

Tiếp tục là một ứng dụng kiểm soát thức ăn rất bổ ích. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đi mua sắm dễ hơn với mã vạch của hơn 250.000 loại thức ăn và cho bạn lời khuyên nên lựa chọn những thực phẩm nào tốt cho sức khoẻ. Hoặc bạn có thể vào danh mục và tham khảo những sản phẩm được đánh giá cao nhất. Với ứng dụng này, bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái.